FORME – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NGỦ MANG VẺ ĐẸP QUÝ PHÁI

Phụ nữ hiện đại với bộn bề của cuộc sống, phụ nữ ít có thời gian chăm lo cho bản thân, chính vì thế mà thường ăn mặc xuề xòa khi ở nhà, hay lựa chọn những bộ ngủ tầm thường chỉ để “che thân”.
Tuy nhiên đó không phải là cách nghĩ thông minh, “đàn ông yêu bằng mắt” chẳng người chồng nào lại thích vợ mình mặc những bộ quần áo lôi thôi, lếch thếch vừa không ưng mắt lại vừa mất thể diện với người khác.
Ngược lại mặc đẹp ngay cả khi ở nhà là một phần quan trọng trong việc giữ lửa tình yêu hôn nhân gia đình trong xã hội hiện đại ngày nay. Quan trọng hơn hết đó là nâng cao giá trị bản thân, nâng cao đời sống bởi chỉ khi mình đẹp mới mang đến hạnh phúc thật sự
Được thành lập từ năm 2014 với sứ mệnh của mình ForMe đã vươn mình trở thành thương hiệu đồ ngủ, đồ mặc nhà cao cấp. Không chỉ giúp các chị tự tin xinh đẹp mà những thiết kế của ForMe mang đến làn gió mới: HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG, QUYẾN RŨ VÀ TIỆN ÍCH có thể mặc đi ngủ, mặc nhà, dạo phố, tiếp khách thăm nhà…
Trên quan điểm kinh doanh luôn lấy khách hàng là trọng tâm cho mọi hoạt động kinh doanh – sản xuất, ForMe luôn đặt mình tại vị trí người tiêu dùng để thấu hiểu, đón đầu các nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó tạo ra các sản phẩm đa dạng, chuyên biệt và phù hợp với từng nhóm khách hàng mục tiêu.
ForMe sẽ không ngừng nỗ lực để đáp lại sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng và tiếp tục đồng hành cùng phái đẹp trong hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của mình!

Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn tới và mục tiêu mang đến cho khách hàng sự tươi trẻ, tự tin,hiện đại và sự hài lòng cao nhất thông qua các thiết kế thời trang cập nhật xu hướng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với thị hiếu, form dáng của người Việt, phấn đấu trở thành doanh nghiệp sản xuất, phân phối các sản phẩm thời trang hàng đầu tại Việt Nam và tiến tới hội nhập thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

* Nỗ lực hết mình để trở thành sứ giả chắp cánh cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ở mọi lứa tuổi. mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ một vẻ đẹp thực sự tỏa ra từ sự tự tin, hiện đại, phóng khoáng, tinh thần mạnh mẽ và những trải nghiệm thú vị về cuộc sống, về thời trang và phong cách.

* Tạo nên phong cách và bản sắc riêng cho lĩnh vực thời trang Việt Nam, từng bước phát triển thương hiệu thời trang Việt Nam ra thế giới.

* Xây dựng một tập thể cùng nhau cống hiến và gắn bó – nơi hội tụ của tuổi trẻ, hoài bão và cả niềm đam mê kinh doanh chân chính trên cơ sở tối đa hóa lợi ích khách hàng, coi khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh.


Địa chỉ tại Hà Nội: Số 7-B14 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0946.504.895
Trân Trọng !